Cách cài đặt Youtube Full HD 1080P cho Android TV Box

youtube android tv 1080p

Thiết bị thông minh dần trở thành những sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay. Việc chỉ xem các kênh truyền hình thông thường dần trở nên không đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Thiết bị Android TV BOX ra đời như một giải pháp công nghệ cho thiết bị Tivi gia đình. Tuy nhiên, để đa dạng hơn các thể loại clip, video, bạn cần cài đặt Youtube Full HD 1080P cho Android TV BOX. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng này.

Lợi ích của việc cài đặt Youtube Full HD 1080P cho Android TV Box

Youtube là một ứng dụng trực tuyến với kho tàng các video, clip, kênh riêng của nhiều cá nhân và đài truyền hình khác nhau với đa dạng các thể loại như: phim, video âm nhạc, clip hài, truyền hình thực tế… Ngoài ra, Youtube còn cung cấp tính năng phát video trực tiếp. Người xem có thể thoải mái tìm kiếm và lựa chọn xem các chương trình theo nhu cầu bản thân.

youtube android tv 1080p
cài đặt Youtube Full HD 1080p

Việc cài đặt Youtube Full HD 1080p đem đến số lượng phim, kênh truyền hình trực tuyến, video ca nhạc chất lượng cao đến với Tivi của gia đình bạn. Một video, clip với chất lượng và độ phân giải cao sẽ đem lại cho người xem sự thỏa mãn và thoải mái khi xem hơn rất nhiều. Việc xem video chất lượng cao 1080p sẽ đem đến hình ảnh chân thực và sống động hơn. Đồng thời, nó cũng giúp giảm độ hại mắt cho người xem, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Hướng dẫn cách cài đặt Youtube Full HD 1080p

– Cách cài đặt youtube Full HD 1080p

Bước 1: Bạn tải ứng dụng Youtube Full HD 1080p tại app của Android TV Box hoặc bạn có thể tải trực tiếp trên máy tính, sau đó, coppy file dạng .Apk vào thẻ nhớ USB/ thẻ nhớ gắn trực tiếp vào Android TV Box để cài đặt ứng dụng Youtube Full HD 1080p.

Cài đặt youtube
Cài đặt youtube

Bước 2: Tiến hành “Cài đặt”. Người dùng thực hiện cài đặt tuần tự theo các bước của ứng dụng hiện ra và chỉ dẫn. Những chỉ dẫn này rất dễ sử dụng và cài đặt. Người dùng chỉ cần thực hiện theo là có thể cài đặt được.
Bước 3: Sau khi “Cài đặt” thành công ứng dụng Youtube Full HD 1080P, bạn tiến hành mở mục “Cài đặt” lên, cài chất lượng video lên mức 1440p hoặc 1080p, rồi sau đó tích vào ô “kích hoạt tất cả chất lượng mặc định” cho mạng di động hoặc mạng wifi tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn.
Bước 4: Tắt ứng dụng Youtube Full HD 1080P và khởi động lại từ đầu. Việc khởi động lại sẽ hoàn thiện sự cài đặt và kết thúc quá trình cài đặt này.
Bạn có thể kiểm tra xem ứng dụng đã được cài đặt thành công chưa bằng cách mở Video với định dạng 4K, nếu đã cài thành công bạn sẽ có thể xem được video đạt tới chất lượng 1440P vô cùng sắc nét và sinh động, đem đến cho bạn cảm giác như xem phim tại rạp.

– Lưu ý khi cài đặt

Tuy nhiên, trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng Youtube Full HD 1080p cho Android TV Box, bạn cần lưu ý một vài điểm sau, những lưu ý này sẽ giúp cho người dùng có thể cài đặt thành công và tránh gặp phải các lỗi khác nhau:
Nếu như trên máy bạn trước khi cài đặt ứng dụng Youtube Full HD 1080p đã cài đặt phiên bản Youtube thông thường thì bạn cần phải gỡ bỏ ứng dụng này mới có thể thực hiện cài đặt tiếp. Bạn có thể cài đặt thêm Youtube Remote để thuận tiện cho việc sử dụng ứng dụng này.
Bạn cũng cần đảm bảo tốc độ đường truyền internet một cách ổn định, đảm bảo không phải chờ tải video do các video tốc độ cao thường tốn dung lượng cũng như yêu cầu băng thông tốc độ mạnh để đáp ứng đủ việc tải video hình ảnh chất lượng cao. Nếu chất lượng đường truyền internet yếu kém sẽ khiến cho việc cài đặt bị lỗi và không hoàn thiện. Vì vậy mà cần thực hiện cài đặt vào thời điểm mà ít người sử dụng internet, để đường truyền mạng internet mạnh mẽ và có thể hoàn thành cài đặt nhanh chóng.
Nếu bạn có thắc mắc bất kì vấn đề kỹ thuật Android TV BOX hãy liên hệ với galaxystore.vn. Xin trân thành cảm ơn quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *