Xem tất cả 1 kết quả

Giảm giá!

Chuột Bay & Bàn Phím

Chuột bay có mic ZIDOO V5

690,000  490,000 

Chuột bay là gì?

Chuột bay là gì? và chuột bay nào tốt là những câu hỏi mà nhiều khách hàng khi sử dụng Smart Box quan tâm nhiều nhất. Trước đây người dùng chỉ biết đến chuột không dây dành cho TV Box. Phụ kiện này bao gồm một đầu USB cắm vào TV Box để kết nối (chuột này cũng tương tự như loại dùng cho máy tính). Theo đó, khi sử dụng, bạn cần đặt chuột không dây lên mặt phẳng, di chuyển con chuột và quan sát con trỏ trên màn hình tivi để bấm lựa chọn. Phụ kiện này giúp việc sử dụng Android TV Box trở nên thuật tiện hơn rất nhiều so với remote đi kèm sản phẩm. Tuy nhiên, nếu so với chuột bay thì vẫn bất tiện hơn. Đây cũng là lý do mà nó có giá mềm hơn chuột bay. Vậy chuột bay là gì? Mặc dù chưa quá phổ biến trên thị trường, nhưng chuột bay được đánh giá là dòng remote thông minh nhất dành cho Android TV Box, tính đến thời điểm hiện tại. Sản phẩm này chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa bàn phím, chuột không dây và điều khiến thông thường.

Với chuột bay, bạn có thể di chuyển đến các mục, thư mục và bấm tùy chỉnh hạng mục yêu thích mà không cần phải đặt trên mặt phẳng như chuột không dây. Khi tìm kiếm thông tin, thay vì mò mẫm với bàn phím ảo thì bạn chỉ việc sử dụng bàn phím ở mặt sau của thiết bị. Khi cần tìm kiếm thông tin hay chat, soạn văn bản trên tivi với Android TV Box, bạn thường phải sử dụng bàn phím ảo và điều khiển bằng remote hay chuột đi kèm. Điều này gây cảm giác bất tiện, mất nhiều thời gian để hoàn thành. Trong trường hợp này, bàn phím trên chuột bay (tương tự như bàn phím dùng cho máy tính) là sự lựa chọn lý tưởng nhất.

Chuột bay nào tốt

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều phụ kiện cho TV Box, và vì thế chuột bay cho TV Box cũng rất nhiều loại được ra đời. Không phải tất cả những phụ kiện này đều tương thích với chiếc Android TV Box của bạn. Việc bạn có thể phát hiện những loại chuột bay chất lượng kém là rất khó khăn. Hiện nay galaxystore.vn đang phân phối tất cả dòng chuột bay chính hãng với chính sách bảo hành đúng với quy định của nhà sản xuất