Ứng Dụng Xem Phim DangCap HD

Ảnh: Ứng Dụng Xem Phim DangCap HD

Khi kinh tế ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao cũng là lúc những nhu cầu giải trí cũng cần được thoả mãn, và đó cũng là một trong những lý do để bạn “biến” chiếc TV thông thường của gia đình mình thành một chiếc TV thông minh. Tuy nhiên, “xem” thôi là chưa đủ, “thưởng thức” những thước phim chất lượng mới là tuyệt vời hơn cả, hãy cùng tìm hiểu về lí do cũng như cách thức Tải Ứng Dụng Xem Phim DangCap HD Cho Android TV Box nhé.

>>> xem thêm >> Nên mua Android TV Box nào

 

Ảnh: Ứng Dụng Xem Phim DangCap HD
Ảnh: Ứng Dụng Xem Phim DangCap HD

Ưu điểm của ứng dụng DangCap HD

Thời đại ngày nay, khi người ta không chỉ đơn thuần muốn “ăn no mặc ấm” mà còn muốn “ăn ngon mặc đẹp”, thì những nhu cầu và mong muốn dành cho giải trí cũng được nâng cao. Nhu cầu được xem những bộ phim mới nhất, hay nhất, nhanh nhất… dường như đã bị “soán ngôi” bởi chất lượng phim có “nét” không. Đó là lý do Ứng Dụng Xem Phim DangCap HD ra đời, và nếu gia đình bạn đang sử dụng một chiếc Smart Box thì hãy chắc chắn có cho mình ứng dụng mới nhất này để trải nghiệm của gia đình mình được chất lượng và hoàn hảo hơn nhé. Vậy lý do là gì?

Ổn định với nền tảng Android

Ứng dụng DangCap HD mới cập nhật phiên bản mới nhất 1.6, chạy “mượt” và ổn định hơn các phiên bản cũ trên android, nên việc đang xem phim đến đoạn cao trào thì cảm xúc bị xuống dốc không phanh vì bỗng bị đơ, hay bị văng ra ngoài khi xem phim bằng nhiều ứng dụng khác của TV Box đã không còn là lo lắng cho bạn nữa. Phim DangCap HD chuẩn HD, đảm bảo độ nét cao cho bạn những trải nghiệm tốt ngay cả khi tốc độ đường truyền thấp chỉ 3Mbps.

Ảnh: Ứng Dụng Xem Phim DangCap HD

Tích hợp nhiều tính năng mới tiện ích hơn

Bên cạnh giao diện ứng dụng dễ sử dụng, thân thiện với người dùng, có thể linh hoạt trong việc sử dụng chuột hoặc bàn phím, hay liên kết xem phim qua ứng dụng MXPlayer và tự phục hồi video đang xem… ứng dụng phiên bản 1.6 có cập nhật thêm nhiều tính năng giúp nâng cao trải nghiệm người dùng:
+ Có thêm thư mục phim yêu thích, bạn có thể thoả sức đánh dấu list những bộ phim chưa kịp xem hoặc những bộ phim yêu thích của bạn để lúc rảnh rỗi có thể xem lại dễ dàng.
+ Cập nhật mở rộng danh sách phim hỗ trợ cho việc tìm kiếm của người dùng
+ Dễ dàng chỉnh sửa kích thước banner trên giao diện trang chủ, đồng thời giúp tiện lợi hơn khi bạn có thể Click vào danh sách phim ngay trên trang chủ Tivi Box.
+ Cho phép người dùng được thoải mái và tuỳ thích lựa chọn xem phim, chương trình qua MXPlayer hoặc VLC

>>> xem thêm >> Ứng dụng xem Tivi trên Android Box

Tải Ứng Dụng Xem Phim DangCap HD

Để giúp cho việc xem phim trở nên dễ dàng hơn, chuyên nghiệp và thú vị hơn, galaxystore.vn hướng dẫn bạn Cài Ứng Dụng DangCap HD bằng cách đơn giản nhất trên Himedia Q30.
– Bước 1: Mở kho ứng dụng Google Play Store
– Bước 2: Vào ô tìm kiếm và gõ Dangcap hd, bạn nhấp tải xuống và cài đặt ngay kết quả hiển thị đầu tiên
– Bước 3: Sau khi việc tải xuống hoàn thành, bạn vào ứng dụng, đăng kí một tài khoản DangCap HD và có thể bắt đầu sử dụng ứng dụng như bình thường

Ảnh: Tải Ứng Dụng Xem Phim DangCap HD

Vậy là, chỉ với những thao tác đơn giản mà bỗng chốc việc xem phim của gia đình bạn trở nên thích thú hơn, cảm xúc được cảm nhận chân thật hơn với những hình ảnh siêu mượt được truyền tải từ màn hình qua đôi mắt của bạn.
Hi vọng qua bài viết này, bạn có thể tìm được cho gia đình mình một ứng dụng xem phim tuyệt vời. Chúc bạn thành công khi thực hiện Tải Ứng Dụng Xem Phim DangCap HD trên Android TV BOX và có những trải nghiệm thú vị cùng gia đình./

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *