Điều khiển Android Box bằng điện thoại thông minh

Kết nối Android TV box đem lại nhiều tiện ích trong sinh hoạt

Điều khiển Android Box bằng điện thoại là một trong những tiện ích mà nhiều người ưa thích sử dụng. Nó cho người dùng có được những tiện lợi trong việc sử dụng để điều khiển sản phẩm Smart Tivi Box. Vì vậy mà nhu cầu sử dụng nó ngày càng trở nên nhiều hơn.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CÁC ỨNG DỤNG

  • Sản phẩm có thể thực hiện lệnh từ xa bằng điện thoại
  • Thực hiện dễ dàng, tiện ích nhanh chóng
  • Sự kết hợp và thích ứng đầy hiện đại của sản phẩm với công nghệ hiện nay

>>> xem thêm >> Ứng dụng xem Tivi trên Android Box

Điều kiện để điều khiển Android box bằng điện thoại

Việc thực hiện Điều khiển Android box bằng điện thoại có rất nhiều cách khác nhau. Để thực hiện một cách thuận tiện và dễ dàng thì cần phải tuân thủ theo các nguyên tắc nhất định. Sau đây là một vài điều kiện cần thực hiện để có thể điều khiển được thiết bị này từ điện thoại thông minh:
Thứ nhất: Cần có một thiết bị điện thoại sử dụng hệ điều hành Android. Hệ điều hành này giúp tích hợp được sản phẩm TV box với điện thoại với nhau.

Kết nối điện thoại với Android Box đem lại nhiều tiện ích
Kết nối điện thoại với Android Box dễ dàng, đem lại nhiều tiện ích

Thứ hai: Cần sử dụng mạng wifi để có thể kết nối điện thoại trên với sản phẩm TV Box và thực hiện việc điều khiển.
Thứ ba: Sử dụng phần mềm ứng dụng cài đặt trên điện thoại trên. Nhờ vào ứng dụng phần mềm này mà người dùng có thể điều khiển được Android TV Box trên điện thoại một cách tiện ích.

Các ứng dụng giúp điều khiển Android Box bằng điện thoại

Hiện nay, khi mua các sản phẩm Smart Box nhiều người chưa biết cách kết nối điện thoại với android box. Nên lưu ý các sản phẩm Smart Box được điều khiển bằng điện thoại với nhiều loại ứng dụng khác nhau, mỗi ứng dụng có những ưu điểm riêng của nó. Tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích sử dụng của mỗi người mà sử dụng ứng dụng khác nhau, dưới đây là những ứng dụng giúp kết nối điện thoại với android box.

>>> xem thêm >> Sử dụng màn hình máy tính làm tivi

Ứng dụng Hicontrol

Đây là một trong những ứng dụng được thiết kế để dành riêng cho hệ điều khiển Android tivi box đời Q của sản phẩm này. Ứng dụng này mang trên mình có rất nhiều tính năng, tiện ích thú vị.
Điểm đặc biệt của ứng dụng Hicontrol trong việc điều khiển Android TV Box bằng smartphone là tính năng có thể phản chiếu hình ảnh trên thiết bị trên màn hình điện thoại. Đồng thời, người dùng có thể thực hiện các thao tác khác nhau trên điện thoại thông qua màn hình hiển thị đó để điều khiển sản phẩm Android TV box.

  • Tải ứng dụng điều khiển Android Box Hicontrol tại đây

Ứng dụng Handy Smart TV

Ứng dụng này được sử dụng trên rất nhiều sản phẩm điện tử hiện đại như điện thoại, máy tính bảng để điều khiển Android TV box. Nó hoạt động với cơ chế tương tự như remote với việc sử dụng rockchip để điều khiển sản phẩm Android TV box.
Ưu điểm của ứng dụng này là người dùng có thể thực hiện điều khiển, di chuyển qua lại giữa các chuyên mục của Box thông qua các thao tác đơn giản là vuốt màn hình điện thoại trái phải, lên xuống.

điều khiển Android Box bằng điện thoại
Điều khiển Android Box bằng điện thoại với ứng dụng Smart Tv

Bên cạnh đó, màn hình của điện thoại có thể hiển thị các ứng dụng đầy đủ có trên sản phẩm. Lúc này, người dùng chỉ cần thực hiện chạm tay vào các ứng dụng đó trên màn hình điện thoại là có thể sử dụng như trực tiếp sử dụng trên TV Box.

  • Tải ứng dụng điều khiển Android TV Box bằng điện thoại Handy Smart TV tại đây

>>> xem thêm >> Youtube cho Android Box

Ứng dụng Remote IME

Ứng dụng này có khả năng tương thích rất tốt trên các loại sản phẩm Android TV Box khác nhau. Nó còn có ưu điểm nữa là có thể thực hiện điều khiển một cách dễ dàng. Vì vậy mà ứng dụng này khiến nhiều người thích thú sử dụng hơn cả.

  • Tải ứng dụng điều khiển Android TV Box bằng smartphone Remote IME tại đây

Ứng dụng Rockchip Remote Control kết nối điện thoại với Android Box dễ dàng

Ứng dụng này được thực hiện thông qua cơ chế hoạt động là chuyển đổi qua lại giữa các giao diện thông qua các phím và chuộng.

Điều khiển Android TV box bằng điện thoại
Điều khiển Android TV box bằng điện thoại với ứng dụng Rockchip

Ưu điểm khi sử dụng ứng dụng này giúp cho người dùng có thể điều khiển TV Box bằng điện thoại một cách dễ dàng, có những trải nghiệm giải trí đầy tuyệt vời.

  • Tải ứng dụng điều khiển TV Box bằng điện thoại Rockchip Remote Control tại đây

Cách kết nối điện thoại với Android TV Box với các ứng dụng kể trên, việc điều khiển TV Box bằng điện thoại Android hay điều khiển TV Box bằng iphone có thể thực hiện một cách dễ dàng, thuận tiện và đầy tiện ích thú vị./

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *