Đầu thu kỹ thuật số DVB T2 bắt được bao nhiêu kênh?

DVB T2 bắt được bao nhiêu kênh

Khái niệm đầu thu kỹ thuật số hiện nay không còn xa lạ với người Việt, và những năm gần đây dự án mới của chính phủ đã được thông qua và việc cắt bỏ hoàn toàn truyền hình vệ tinh Analog đã được triển khai để thay thế cho truyền hình kỹ thuật số mặt đất. Từ đó các mẫu TV mới hiện nay đa số đều được sản xuất và tích hợp công nghệ thu sóng mới này, với những thiết bị Tivi đời cũ, để bắt được sóng truyền hình mới này cần phải sử dụng đầu thu sóng kỹ thuật số DVB-T2.

Đầu thu dvb t2 thu được bao nhiêu kênh
Đầu thu DVB T2 thu được khoảng 70 kênh truyền hình

Đầu thu kỹ thuật số DVB-T2 là gì?

dvb-t2 xem duoc bao nhieu kenh

Đầu thu DVB-T2 là thiết bị giải mã sóng truyền hình tương tự Analog sang sóng truyền hình kỹ thuật số mặt đất. Đây là thiết bị giải mã tiên tiến nhất thời điểm hiện tại, được người tiêu dùng ưa chuộng vì những tính năng ưu việt và giá thành phải chăng, phù hợp với kinh tế gia đình Việt Nam. Đây là một câu trả lời ngắn gọn và dễ hiểu cho câu hỏi: “Đầu thu kỹ thuật số DVB-T2 là gì?”.  Đầu thu này được sản xuất ra nhằm mục đích phục vụ nhu cầu của 70% khách hàng đang sử dụng các dòng Tivi không được tích hợp bộ thu sóng DVB-T2.

xem thêm bài viết:

Đầu thu DVB T2 bắt được bao nhiêu kênh?

Đầu thu dvb t2 thu được bao nhiêu kênh? đây là câu hỏi của nhiều người khi chuẩn bị mua sản phẩm DVB-T2. TV BOX HCM xin trả lời đó là: Đầu thu truyền hình kỹ thuật số có thể bắt được khoảng 70 kênh, việc DVD T2 bắt được bao nhiêu kênh tùy thuộc rất nhiều và vị trí mà bạn đặt Anten bắt tín hiệu. Và nó cũng tương đương với số lượng kênh mà TV có tích hợp bộ thu truyền hình kỹ thuật số.

Danh sách kênh truyền hình mà đầu thu DVB-T2 thu được

Đầu thu dvb t2 thu được bao nhiêu kênh

Đầu thu dvb t2 thu được bao nhiêu kênh

Truyền hình mặt đất có bao nhiêu kênh

Những tính năng cơ bản của DVB-T2

  • Tính năng hẹn giờ,tắt mở
  • Tính năng khóa trẻ em và người già
  • Cho phép nâng cấp phần mềm qua sóng hoặc usb
  • Có giao diện tiếng Viêt, tiếng Anh cho bạn nhiều lựa chọn
  • Xem được lịch phát sóng trước 1 tuần
  • Xem được nhiều kênh miễn phí không mã hóa
  • Chất lượng hình ảnh HD sắc nét
  • Xem phim và nghe nhạc qua usb hoặc thiết bị lưu trữ

Ưu điểm và nhược điểm của đầu thu kỹ thuật số DVB-T2

Ưu điểm: DVB-T2 sẽ giúp bạn xem miễn phí các kênh truyền hình Tivi với chất lượng hình ảnh cao (72 kênh), với số lượng kênh nhiều như thế sẽ mang đến cho người dùng những chương trình giải trí phong phú về nội dung cho đến chất lượng. Đặc biệt hơn bạn còn có thể xem miễn phí những kênh truyền hình chất lượng HD, độ nét cao âm anh thanh va hình ảnh sống động.
Một điểm đáng lưu ý khác là khi bạn sử dụng truyền hình kỹ thuật số, bạn có thể yên tâm hoàn toàn về sự ảnh hưởng của thời tiết.

Nhược điểm: DVB-T2  không có khả năng chia nhỏ ra nhiều Tivi. Ví dụ như bạn có một thiết bị DVB-T2 mà muốn kết nối ra 2 Tivi thì cả 2 Tivi này sẽ hiển thị cùng một nội dung, mặt khác tín hiệu ở chiếc Tivi thứ 2 sẽ không tốt như chiếc đầu tiên.

Trên đây galaxystore.vn đã giới thiệu và tổng hợp cũng như trả lời câu hỏi: Đầu thu kỹ thuật số DVB T2 bắt được bao nhiêu kênh?. Hy vọng bạn sẽ chọn lựa được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân cũng như gia đình./

galaxystore.vn tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm TV Box giá rẻ cạnh tranh tại khu vực TP. HCM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *