Xem tất cả 3 kết quả

Hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm Android TV Box đa dạng về cấu hình, mẫu mã, giá cả và thương hiệu, khiến người tiêu dùng gặp khó khăn trong việc lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp. Thực tế, trên thị trường hiện tồn tại hai dạng là sản phẩm chính hãng – Offical và sản phẩm OEM – Non Offical.


Enybox

 
Tìm hiểu về Enybox
Hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm TV Box đa dạng về cấu hình, mẫu mã, giá cả và thương hiệu, khiến người tiêu dùng gặp khó khăn trong việc lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp. Thực tế, trên thị trường hiện tồn tại hai dạng là sản phẩm chính hãng - Offical và sản phẩm OEM - Non Offical.

- Sản phẩm chính hãng:

Là những dòng Android Box có công ty sản xuất cụ thể và thương hiệu rõ ràng, có website chính thức từ phía nhà sản xuất và được quảng bá rộng rãi trên thế giới, đồng thời có kênh hỗ trợ người dùng. Đặc biệt, đây là mỗi sản phẩm do một công ty duy nhất sản xuất, gắn liền với thương hiệu công ty đó, còn sản phẩm OEM thì có thể được sản xuất bởi nhiều công ty khác nhau. Tại Việt Nam, có thể kể đến một số thương hiệu nổi tiếng như Probox2, Measy, Mygica, Zidoo, Minix. Trong đó, Zidoo và Minix là hai hãng sản xuất lớn nhất trên thế giới và có tiếng về việc hỗ trợ tốt nhất cho người dùng. Điểm chung của các sản phẩm chính hãng là liên tục cập nhật Firmware mới nhằm đáp ứng tốt hơn yêu cầu của người dùng trên toàn thế giới, tương tự như Microsoft hay Apple vẫn luôn cải tiến hệ điều hành để cho ra đời phiên bản tối ưu hơn.

- Sản phẩm OEM - Non Offical:

Là những sản phẩm Android Box TV được các công ty kinh doanh đặt hàng nhà máy khác sản xuất theo yêu cầu về thiết kế, phần cứng, phần mềm, giá thành... Điều này có nghĩa là các sản phẩm OEM sẽ không được hỗ trợ cập nhất Firmware mà chỉ cài đặt một lần duy nhất khi xuất xưởng. Bạn có thể tìm mua sản phẩm OEM từ rất nhiều công ty kinh doanh khác nhau. Do không có thương hiệu cụ thể nên mọi công ty kinh doanh đều có thể đặt hàng từ nhà máy sản xuất, đồng thời cũng không có website giới thiệu chính thức. Các công ty có thể yêu cầu nhà máy in thương hiệu của họ lên sản phẩm, đó là lý do bạn có thể thấy cùng một sản phẩm nhưng tên không giống nhau và giá cả cũng có sự chênh lệch đáng kể. Các nhà máy sản xuất có thể điều chỉnh chất lượng nguyên liệu theo yêu cầu của công ty đặt hàng để tạo ra sản phẩm giá siêu rẻ hoặc cao cấp hơn. Chính vì thế mà bạn có thể thấy cùng một sản phẩm, có nơi bán giá rất rẻ, cũng có nơi bán giá cao hơn, đơn giản là ở chất lượng khác biệt. Hiện nay, Enybox chính là công ty phân phối sản phẩm OEM được lòng người tiêu dùng nhất. Mặc dù có giá thành cao hơn, song những sản phẩm Android TV Box Enybox luôn chất lượng hơn so với những nhà cung cấp khác. Đặc biệt, khách hàng còn được hỗ trợ về Firmware khi có yêu cầu. Eny Technology thực chất là một công ty chuyên sản xuất và xuất khẩu các thiết bị Android Box đến từ Trung Quốc. Công ty này được thành lập từ năm 2005, đến nay đã phát triển ra nhiều thị trường khó tính như EU, Mỹ, Trung Đông và Châu Á. Những sản phẩm của Enybox cũng đang dẫn trở nên phổ biến tại Úc qua hệ thống website thương mại điện tử.
Sản phẩm nổi bật của Enybox
Ngoài Android TV Box thì Enybox còn có thêm hai dòng sản phẩm chính khác là Window mini PC và Smart VR box. Riêng với Android TV Box thì có thể kể đến hai dòng nổi bật nhất gồm Enybox MXQ ở phân khúc giá rẻ và Enybox EM, Enybox X ở phân khúc cao cấp . Trong đó, mặc dù sở hữu mức giá rẻ đến bất ngờ, nhưng Enybox MXQ vẫn được trang bị cấu hình cao, các tác vụ mượt mà và đáp ứng được các yêu cầu cơ bản nhất mà một Android TV Box cần có. Với dòng máy cao cấp Anybox EM, thiết bị được trang bị những bộ vi xử lý mới nhất thị trường và phiên bản Android mới. Khách hàng có thể thoải mái trải nghiệm kho game nặng và đồ họa cao nhất ở kho ứng dụng Google Play hoặc xem hàng nghìn bộ phim định dạng 4K. Tại galaxystore.vn, quý khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu những sản phẩm TV Box Enybox mới nhất, chất lượng nhất với mức giá rẻ nhất thị trường. Đặc biệt, chúng tôi cam kết bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng tính từ thời điểm mua hàng để giúp quý khách an tâm hơn trong quá trình sử dụng./.