Kích hoạt tài khoản FPT Play cho Android Box

Có nhiều ứng dụng trên FPT Play

Kích hoạt tài khoản FPT Play cho Android Box sẽ mang lại cho người dùng những tiện ích thú vị từ những ứng dụng, chương trình mà nó có. Chính vì vậy mà ngày càng có nhiều người ưa chuộng và muốn kích hoạt tài khoản này để sử dụng.

>>> xem thêm >> Giá Android TV Box

Lý do nên kích hoạt FPT Play cho Android Box

Việc sử dụng các ứng dụng, chương trình trên FPT Play hiện được rất nhiều người sử dụng. Nó đem lại cho người dùng nhiều lợi ích. Khi kích hoạt tài khoản của ứng dụng FPT Play trên các thiết bị Smart Tivi Box sẽ đem lại cho người dùng những ích lợi và ngược lại không được kích hoạt sẽ gặp phải các phiền toái. Dưới đây là những hướng dẫn đăng ký và kích hoạt tài khoản fpt play.

Có nhiều ứng dụng trên FPT Play
Có nhiều ứng dụng trên FPT Play

Hướng dẫn cách kích hoạt tài khoản fpt play

Nhiều người thường nghĩ rằng việc mở khóa tài khoản FPT Play sẽ rất phức tạp và khó thực hiện. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn với các bước cụ thể sau đây để có thể thực hiện được điều này một cách dễ dàng nhất.

>>> xem thêm >> Mua Android TV Box ở đâu

– Bước 1: Thực hiện cài đặt ứng dụng

Ở một số máy sẽ không có sẵn ứng dụng này. Vì vậy chúng ta có thể tìm kiếm và tải về ứng dụng FPT Play mới có thể sử dụng được các tính năng trên tài khoản FPT Play trên máy. Đây là bước đầu tiên là điều kiện cần để có thể thực hiện kích hoạt FPT Play.

– Bước 2: Thiết lập tài khoản FPT Play

Để có thể sử dụng các ứng dụng, chương trình trên FPT Play thì người dùng cần phải thực hiện tạo tài khoản trên kho ứng dụng này. Chúng ta hãy đăng nhập vào trang chủ của Fpt.play.net và tìm hiểu mục TV để có thể tạo tài khoản một cách dễ dàng. Ở đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho người dùng một đường link giúp tạo tài khoản một cách nhanh nhất: https://fptplay.net/tv . Nhờ vậy mà việc cài đặt và thiết lập tài khoản FPT Play một cách dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng nhất.

– Bước 3: Thực hiện đăng nhập vào tài khoản fpt play cho Android Box

Thực hiện đăng nhập để kích hoạt FPT Play cho Android Box

Bước này được thực hiện sau khi hoàn thiện việc tạo tài khoản FPT Play của mình và đăng nhập theo các thông tin mà chúng ta đã đăng ký ở bước 2. Hiện nay, FPT Play đã có phiên bản update mới nhất là sử dụng đăng ký bằng điện thoại nên người dùng có thể sử dụng số điện thoại để đăng ký.
Nên lưu ý là việc kích hoạt tài khoản đăng nhập ứng dụng FPT Play được thực hiện chính ở bước này là quan trọng nhất.

– Bước 4: Thực hiện kết nối tài khoản FPT Play với Android Box

Sau khi đã đăng nhập được vào tài khoản FPT Play chúng ta có thể thực hiện lựa chọn phần màn hình phía trên ở góc trái. Tiếp đến thực hiện click vào phần đăng nhập màn hình hiển thị. Lúc này chúng ta đã kết nối được với TiVi Box và thực hiện dùng Remote của máy để di chuyển trái phải qua lại.

– Bước 5: Thực hiện kích hoạt fpt play

Hướng dẫn lấy mã kích hoạt Fpt Play

>>> xem thêm >> Ứng dụng xem Tivi trên Android Box

Sau khi chúng ta đã tạo được tài khoản và thiết lập một số bước quan trọng để giúp kích hoạt tài khoản này một cách gọn nhẹ, dễ dàng. Cách thức thực hiện như sau:
Đăng nhập vào trang web fptplay.net/tv
Nhấn vào nút vùng có mã kích hoạt để thực hiện được kích hoạt. Lúc này, chúng ta bắt đầu sử dụng được tài khoản FPT Play.
Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được lý do tại sao nên kích hoạt tài khoản FPT Play đầy hiện đại. Đồng thời, qua đây chúng tôi đã hướng dẫn đến các bạn cách thức kích hoạt tài khoản FPT Play cho Android Box một cách dễ dàng.

Từ khóa tìm kiếm:

mã kích hoạt fpt playđăng ký fpt playtạo tài khoản fpt playfpt play android tv box | fpt play for android box |

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *