Xem tất cả 1 kết quả

Phụ kiện Android TV Box là những công cụ không thể thiếu giúp hỗ trợ chiếc Smart Box của bạn hoạt động tốt hơn. Thông thường, khi mua Tivi Box chính hãng sẽ có hộp phụ kiện đi kèm đủ để điều khiển thiết bị. Tuy nhiên, muốn khai thác tối đa các tính năng của Tivi Box thì bạn nên trang bị các phụ kiện sau:

Giảm giá!

Chuột Bay & Bàn Phím

Chuột bay có mic ZIDOO V5

690,000  490,000 

Trong bối cảnh thị trường “vàng thau lẫn lộn” như hiện nay, việc tìm kiếm được địa chỉ cung cấp phụ kiện TV Box uy tín, đảm bảo chất lượng và giá cả là điều không đơn giản chút nào.

Tại galaxystore.vn chúng tôi cung cấp Phụ Kiện Android TV Box chính hãng, giá rẻ.

Tay cầm chơi game

Chơi game ngay trên chiếc tivi bình thường trong nhà là một trong những tính năng được nhiều người ưa thích nhất khi sử dụng Android tv box. Để sử dụng tốt tính năng này, tận dụng tối đa kho game trên CH Play thì tay cầm chơi game là một phụ kiện quan trọng nên có.

Camera gọi video

Với Android TV Box, bạn có thể kết nối với người thân, bạn bè thông qua tính năng gọi video cho người thân nhờ một số ứng dụng tải về từ CH Play. Để sử dụng tính năng này, bạn cần trang bị thêm một chiếc camera thu hình ảnh.

Mua phụ kiện TV Box ở đâu?

Không chỉ là nhà phân phối Android TV Box giá rẻ, mà galaxystore.vn còn là địa chỉ cung cấp phụ kiện TV Box uy tín hàng đầu tại TPHCM hiện nay. Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chất lượng, có chế độ bảo hành theo quy định của nhà sản xuất với mức giá ưu đãi.

thong tin lien he Android TV Box Himedia Q5 Pro