Tại sao nên cài ứng dụng HDViet cho Android TV Box?

lợi ích android tv box

HDViet là ứng dụng xem phim online phổ biến hiện nay trên các dòng Smart TV với số lượng khổng lồ các thể loại phim đặc sắc khác nhau. Nếu như bạn đang sở hữu bộ thiết bị Android TV BOX, sẽ thật “lãng phí”’ khi không cài ngay cho thiết bị của mình ứng dụng HDViet. Vậy tại sao nên cài ứng dụng HDViet cho Android TV BOX?

Lợi ích của ứng dụng HDViet cho Android TV BOX

HDViet nổi tiếng với kho phim khổng lồ với đa dạng thể loại phim trên thế giới. Danh sách các phim trên ứng dụng HDViet cật nhật thường xuyên liên tục tích hợp đồng thời với danh sách phim được trên trang movies.hdviet.com, đặc biệt là số lượng phim Âu Mỹ nhiều hơn so với các ứng dụng khác. Với HDViet, bạn như đem cả thế giới phim về chiếc TV của gia đình bạn.

lợi ích android tv box
Cài đặt HDViet APK dễ dàng trên Android Box

Đồng thời, ứng dụng HDViet đem đến khả năng tìm kiếm siêu đẳng với tính chính xác cao khi đưa gợi ý tìm kiếm. Nhờ vậy mà người dùng có thể thực hiện tìm kiếm điều mà mình muốn tìm kiếm một cách dễ dàng, nhanh chóng. Đây quả là một tiện ích thú vị mà ai cũng yêu thích.
Giao diện bắt mắt, dễ sử dụng và thuận tiện cho người dùng với danh sách các bộ phim mới, HOT, bom tấn luôn được đẩy lên đầu đem đến cho bạn gợi ý và sự lựa chọn phong phú.

Xem phim với chất lượng cao
Xem phim chất lượng cao với ứng dụng HDViet

Hình ảnh chất lượng cao Full HD lên tới 720p đem đến cảm giác chân thực, sống động, sắc nét đến từng chi tiết. Đây là điều mà nhiều người yêu thích và lựa chọn sử dụng sản phẩm này.
Đặc biệt ngoài tính năng xem phim Online, ứng dụng HDViet còn có thể xem được các kênh truyền hình TV trực tuyến với danh sách 70 kênh phổ biến. Với các kênh truyền hình TV, bạn có thể xem khung giờ chiếu các chương trình cụ thể trên mỗi kênh, giúp bạn thuận tiện trong việc theo dõi hơn.

Cách cài HDViet apk cho Android TV Box đơn giản, nhanh chóng

Bước 1: Dowload file HDViet apk dưới định dạng .apk vào USB. Để tải file HDViet định dang apk, bạn có thể truy cập vào trang tìm kiếm Google: tên ứng dụng + apk dowload, bạn sẽ dễ dàng có được đường link tải file.

Bước 2: Mở TV, nhấn nút Home trên điều khiển TV, sau đó, chọn “Cài đặt” rồi vào mục “Cá nhân” chọn “Bảo mật và hạn chế” bật Chế độ nguồn không xác định lên. Người dùng hãy thực hiện đúng theo tuần tự. Điều này đảm bảo cho việc cài đặt được đúng và thành công ở các bước sau.
Bước 3: Bạn cắm USB vào TV và tiến hành chạy file apk để cài đặt ứng dụng. Việc cài đặt file apk này khá dễ dàng. Chúng ta sẽ thực hiện cài đặt theo sự hướng dẫn tuần tự của của file cài đặt.
Bước 4: Sau khi đã cài đặt thành công ứng dụng HDViet để sử dụng được, bạn cần đăng nhập tài khoản cá nhân trên HDViet. Để đăng nhập, bạn chọn mục “cá nhân” nhấn “Đăng nhập” trong trường hợp bạn đã có tài khoản, nếu chưa có tài khoản, bạn có thể nhấn nút “Đăng ký” để đăng ký tài khoản. Mỗi cá nhân chỉ có thể đăng ký một tài khoản trên HDViet.

Lưu ý khi cài đặt, sử dụng ứng dụng xem phim HDViet apk trên TV Box

Bạn chỉ có thể cài file HDViet apk trên TV thông qua USB mà không thể cài trực tiếp trên Smart TV Box. Vì vậy, tầm quan trọng của USB trong việc cài đặt là rất cần thiết.
Bạn luôn cần đảm bảo tốc độ đường truyền internet/wifi để có được chất lượng hình ảnh, video sắc nét, chất lượng cao nhất do HDViet yêu cầu tốc độ đường truyền khá là cao. Nếu tốc độ đường truyền thấp, hình ảnh/video sẽ dễ bị mờ, giật, giảm chất lượng của phim.
Hạn chế nhỏ của ứng dụng HDViet đó là ứng dụng không cho phép bạn tự ý điều chỉnh bản chất lượng video bao nhiêu mà dựa vào tài khoản cá nhân (tài khoản thường và tài khoản VIP) và dựa trên tốc độ đường truyền internet/wifi mà bạn sử dụng.
Hãy biến chiếc TV của bạn thành chiếc “Smart TV” với việc cài đặt ứng dụng HDViet cho Android TV Box. Nếu bạn có thắc mắc bất kì vấn đề gì về TV BOX xin hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ chi tiết nhất. Xin trân thành cảm ơn quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *